Khám phá nhà sách Cá Chép ấn tượng

Nhà sách Cá Chép là một nhà sách trực thuộc công ty TNHH sách và lịch Đại Nam, được thiết kế với sự đầu tư lớn, trưng bày bắt mắt, và đặc biệt có quán cafe dành riêng cho những người thích đọc sách tại chỗ nên nhà sách Cá Chép trở thành một nhà sách đang ngày càng thu hút các bạn trẻ.

gach lat nen casagranda

Nhà sách Cá Chép có chứa đến 20.000 đầu sách với những tầng dành riêng cho thiếu nhi với ghế, đệm để các em nhỏ có thể hòa mình trong sách, gần gũi hơn với sách. Bên cạnh đó, khu vực sách ngoại văn của Cá Chép cũng đáng kể. Không chỉ là sách, nhà sách Cá Chép còn thiết kế riêng một khu để tổ chức sự kiện liên quan đến sách, tổ chức hội sách, giúp giao lưu giữa những người yêu sách với nhau.

  1. Nhà sách Cá Chép Hồ Chí Minh

Về thiết kế của nhà sách Cá Chép Hồ Chí Minh được thiết kế cực kì độc đáo và đầy màu sắc, thậm chí còn có riêng một quán cafe dành cho những người muốn đọc sách tại chỗ. Đây chính là một nhà sách được ra đời để khắc phục vấn đề khô khan và đơn điệu mà nhiều nhà sách khác đang mắc phải. Nhờ đó từ khi nhà sách Cá chép ra đời đã nhanh chóng thu hút được nhiều bạn trẻ và cả trẻ em.

Nhà sách Cá Chép được thiết kế bởi nhà thiết kế – họa sĩ Trần Đại Thắng, ông đã bỏ công ra thiết kế dựa theo những tiêu chí có thể tôn vinh những giá trị của sách thông qua hình thức trưng bày đẹp mắt, đặc biệt là hình thức này còn thuận tiện cho người dùng mà vẫn toát lên được nét đẹp nghệ thuật trong từng ngóc ngách của nhà sách.

Nếu như ở những nhà sách khác là các kệ sách thô cứng được đặt cố định lên thì ở đây, những kệ sách được sơn nhiều màu, sắp đặt xen kẽ với nhau tạo nên sự sống động, và không chỉ thế, nơi đây còn có những kệ sách bằng thủy tinh được xoay 360 độ thay cho cửa sổ ở các tầng lầu tạo ra nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, những người đọc sách tại chỗ cũng dễ dàng hơn.

  1. Nhà sách Cá Chép Hà Nội

Nhà sách Cá Chép không chỉ xuất hiện tại Hồ Chí Minh mà cũng được xuất hiện tại Hà Nội với diện tích lên đến hơn một ngàn mét vuông. Thiết kế nhà sách tại Hà Nội có 5 tầng với tầng 1 là khu sách quốc văn với 2 bạn đậu sách, tầng lửng là khu văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, tầng 2 thường dành cho thiếu nhi với sách và đồ chơi giáo dục, trí tuệ, thú bông, tầng 3 là phòng tranh nơi Đông A Gallery trưng bày, tổ chức triển lãm tranh ảnh, sản phẩm nghệ thuật…

Nhà sách Cá Chép tại Hồ Chí Minh hay nhà sách Cá Chép tại Hà Nội đều được thiết kế theo một phong cách mới lạ, tạo ra sự khác biệt so với những nhà sách khác, nhờ đó, nhà sách ngày càng thu hút sự chú ý, quan tâm của thiếu nhi, bạn trẻ và những người yêu sách.