Nội dung của Tạp chí kiến trúc

Tạp chí là một ấn phẩm báo chí dành riêng cho từng chuyên mục. Tạp chí kiến trúc là tạp chí chuyên nghành dành cho lĩnh vực kiến trúc. Trong tạp chí kiến trúc chứa những thông tin về kiến trúc như thiết kế nhà ở, chọn lựa gạch ốp lát, chọn lựa đồ nội thất,… những thông tin liên quan đến thiết kế kiến trúc.

tạp chí kiến trúc

Tạp chí kiến trúc là đơn vị báo chí, cơ quan ngôn luận, diễn đàn chính thức của Hội Kiến trúc sư Việt Nam với hàm lượng tri thức khoa học gắn với nguồn dữ liệu phong phú, chất lượng, đạt khả năng kết nối uy tín và hiệu quả nhất giữa các kiến trúc sư hoặc những người đang quan tâm đến lĩnh vực kiến trúc. Thông qua tạp chí kiến trúc, các kiến trúc sư, nhà thầu có thể trao đổi với nhau về những lĩnh vực liên quan như quy hoạch xây dựng, quản lý đô thị, đầu tư bất động sản, chọn gạch lát nền theo xu hướng, hoặc những xu hướng nội thất mới mẻ cho không gian trong nhà,… Tất cả những thông tin sẽ được cung cấp trên tạp chí kiến trúc, nhờ đó mà tạp chí kiến trúc là tài liệu bổ ích giúp các tập đoàn, doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm và tìm kiếm được đối tác phát triển thị phần.

Đối tượng đọc tạp chí kiến trúc là những kiến trúc sư, nhà thầu, công ty tư vấn kiến trúc, xây dựng, chủ đầu tư bất động sản, nhà quản lý đô thị,… những người quan tâm đến lĩnh vực kiến trúc.

Tạp chí kiến trúc được in 1 tháng 1 lần với khổ 25.5 x 25.5 cm với 96 trang và được phát hành trên toàn quốc.

Những nhiệm vụ của tạp chí kiến trúc bao gồm:

  • Xuất bản những tác phẩm kiến trúc về nhà ở, kiến trúc, nội thất, vật liệu xây dựng, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, những phát minh mới trong ngành
  • Cung cấp định kỳ hàng tháng thông tin về các dự án, đồ án, công trình, những phát minh mới trong lĩnh vực kiến trúc
  • Phối hợp thực hiện các đề tài mang tính nghiên cứu tổng kết, đánh giá các hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, quy hoạch.
  • Thu thập thông tin, tổng hợp, biên soạn lại để phát hành ấn phẩm, bản tin, tuyển tập nghiên cứu khoa học của viện và của ngành về lĩnh vực kiến trúc quy hoạch, xây dựng,…

công ty gạch ý casagranda

Là một tạp chí chuyên ngành kiến trúc nên ngôn ngữ được sử dụng trong tạp chí kiến trúc là những ngôn ngữ của chuyên ngành, nếu không phải là người có sự quan tâm hoặc người có kiến thức thì sẽ rất khó để có thể hiểu được nội dung. Với tạp chí kiến trúc của công ty gạch ý casagranda có thể nắm bắt được những xu hướng kiến trúc, những đề tài nóng hổi về kiến trúc và cùng thảo luận những vấn đề liên quan đến kiến trúc như thiết kế, chọn gạch ốp lát, chọn đồ nội thất,… để tham khảo ý kiến để hoàn thiện ý tưởng của mình.