Tạp chí kinh tế cuối năm lọt vào Chương trình của năm trong VTV Awards

Tạp chí kinh tế cuối năm là một chương trình phát sóng trên VTV1 hàng năm đem lại cho khán giả cái nhìn tổng quan nhất, trọn vẹn nhất về tình hình kinh tế năm vừa qua.

Tạp chí kinh tế cuối năm được phát sóng trong những ngày đầu năm mới, điểm danh qua những gì đã làm được và chưa làm được trong năm vừa qua. Chương trình “Tạp chí kinh tế cuối năm: thế giới phẳng hay không phẳng” là một chương trình tạp chí cuối năm được lọt vào top những hạng mục Chương trình của năm được sản xuất bởi VTV.

Tạp chí cuối năm: thế giới phẳng hay không phẳng được phát sóng hơn 2 giờ đồng hồ, phản ánh được chi tiết nhất tình hình kinh tế của năm Ất Mùi.

Tạp chí kinh tế cuối năm là một chương trình lớn nhất trong năm của trung tâm tin tức VTV24 phát sóng ngày 11/2/2016 đem lại cái nhìn nhiều màu sắc về kinh tế năm 2015. Ở đây, người xem có thể có được sự hân hoan trong những thành tựu đạt được, cũng có những điều đáng suy ngẫm trước những mảng đối nghịch.

Lý luận sắc bén của Tạp chí kinh tế cuối năm đã mang lại một bức tranh nhiều màu sắc và toàn vẹn về nền kinh tế năm 2015. Không chỉ là những vấn đề nổi cộm trong nền kinh tế mà Tạp chí cuối năm còn giúp khán giả có cái nhìn tổng quan ra thế giới, len lỏi và những điều đang xảy ra xung quanh, thậm chí có thể nhìn thấy chính bản thân mình, nhìn thấy người Việt đang tự hại người Việt như thế nào. Đồng thời cũng nhìn được thấy sự phát triển của khoa học công nghệ, sự ảnh hưởng của việc thay đổi khí hậu toàn cầu và nhiều thông tin khác mà bạn có thể thấy được thông qua tạp chí kinh tế này.

Chương trình được làm mới mẻ, lập luận sắc sảo và sự đầu tư từ nội dung đến hình thức thể hiện và đây là một chương trình thực sự đáp ứng được những mong đợi của khán giả. Cũng chính bởi thế nên đây là một chương trình được lọt vào hạng mục Chương trình của năm của VTV Awards

Chương trình của năm là hạng mục được nhiều khán giả quan tâm với nhiều ứng cử viên được đều cử. VTV Awards 2016 phải kể đến những cái tên tạo tiếng vang lớn như Táo quân 2016, Tạp chí kinh tế cuối năm: thế giới phẳng hay không phẳng, Gala Ngày trở về – dấu chân người việt, Đón tết cùng VTV.

Bên cạnh những chương trình lớn được thực hiện vào dịp tết, hạng mục chương trình của năm cũng quy tụ nhiều chương trình nằm trong mũ chương trình VTV Đặc biệt của VTV như Hành trình của sự sống và cái chết, Trường học vui vẻ, Khát vọng bình yên và Tôi đẹp, bạn cũng thế.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình tạp chí kinh tế cuối năm được lọt vào đề cử chương trình của năm VTV Awards mang tên Tạp chí kinh tế cuối năm: thế giới phẳng hay không phẳng.