Tìm hiểu về tạp chí Heritage của Vietnam Airlines

Heritage là một trong những tạp chí chính thức trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và tạp chí Heritage đã nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết của tất cả các hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Tạp chí Heritage là một trong những hình thức đem lại sự giải trí, thư giãn cho mọi hành khách trên chuyến bay, giúp hành khách trong chuyến bay, đem lại nhiều giá trị tinh thần, giá trị văn hóa quý báu thông qua những bài báo hấp dẫn, ấn tượng về di sản truyền thống của dân tộc Việt và nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Nhờ có sự ra đời của tạp chí Heritage, Vietnam Airlines đã ngày một đưa khách hàng đến gần nhất với sự thoải mái và một dịch vụ hoàn hảo. Cũng nhờ đó, Vietnam Airlines có thể dễ dàng quảng cáo được những dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Vietnam Airlines là một hãng máy bay phủ rộng mạng bay tới 20 điểm đến nội địa là 43 điểm đến quốc tế. Cùng với sự gia nhập của liên minh Sky Team từ tháng 6/2010, Vietnam Airlines có thể đưa khách hàng tiếp cận đến 850 điểm đến trên toàn thế giới.

Tạp chí Heritage

Tạp chí Heritage là một tạp chí chuyên về những di sản, văn hóa, kinh tế về du lịch. Những bài viết đặc sắc trên tạp chí Heritage giúp cho người đọc có thể khám phá được vẻ đẹp, ý nghĩa lịch sử của các di sản Việt Nam và của thế giới. Đồng thời, với tạp chí Heritage bạn đọc còn có thể cập nhật những tin tức về các cơ hội đầu tư, những dự án kinh tế cùng với những bài nhận định của các chuyên gia kinh tế hàng đầu. Khách hàng của Vietnam Airlines có một khối lượng lớn là những doanh nhân, nhờ đó, thông tin trên tạp chí Heritage là rất cần thiết đối với những hành khách.

Tạp chí Heritage Fashion

Song song cùng tồn tại với tạp chí Heritage là tạp chí Heritage fashion. Heritage Fashion là một chuyên trang về thời trang, nghệ thuật sống, công nghệ và du lịch với các bộ sưu tập thời trang cao cấp cũng như những bộ sưu tập thời trang mang nặng cảm xúc sáng tạo thuần Việt nhất. Đây cũng là cầu nối đưa các sản phẩm công nghệ thời trang hiện đại, độc đáo và sang trọng đến với khách hàng tiềm năng được dễ dàng.

Về hình thức quảng cáo trên tạp chí Heritage và tạp chí Heritage Fashion

 

Số lượng phát hành của tạp chí Heritage cũng như lượng độc giả lớn nhất Việt Nam, nhờ đó, khi quảng cáo trên hai trang tạp chí này, lượng khách hàng tiếp cận được với trang quảng cáo sẽ nhiều hơn.

Với tạp chí Heritage, độc giả chủ yếu là người thuộc tầng lớp xã hội có trí thức, có thu nhập cao và là người quyết định đầu tư và tiêu dùng lớn, bởi thế nên những mặt hàng, kênh đầu tư được quảng cáo trên Heritage có khả năng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiềm năng hơn.

Với việc tập trung nhiều thương hiệu lớn quảng cáo trên tạp chí Heritage nên hình ảnh, câu từ cũng được tập trung đầu tư hơn, nhờ đó trang quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được chú trọng đầu tư hơn và có tính sang trọng hơn.

Về kênh phát hành của tạp chí Heritage

Tạp chí Heritage được sản xuất trên tất cả những chuyến bay của Vietnam Airlines, nhờ đó, mọi khách hàng trên mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines đều có thể tiếp cận được với tạp chí Heritage và những thông tin trên tạp chí.

Tạp chí cũng được đặt tại tất cả những phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hay những văn phòng đại diện của Vietnam Airlines tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Tạp chí còn có thể được gửi trực tiếp đến với khách hàng lớn của Vietnam Airlines và những khách hàng VIP khi được yêu cầu.

Tạp chí Heritage cũng còn được xuất hiện trong khách sạn, nhà hàng cao cấp hay tại những công ty du lịch.

  • Số lượng phát hành tạp chí Heritage 175 ngàn bản/tháng
  • Ngày phát hành: ngày 1 hàng tháng
  • Kỳ phát hành: 1 kỳ/tháng
  • Lượng đọc ước tính: 1.2 triệu người/tháng

Với những thông tin mà tạp chí Heritage cung cấp, lượng khách hàng tiếp cận được cung cấp, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trên tạp chí Heritage nếu cảm thấy phù hợp cả về hình thức, đối tượng tiếp cận cũng như ngân sách mà doanh nghiệp bỏ ra.