phần mềm đọc sách kindle

Top phần mềm đọc sách hay nhất cho điện thoại

Không chỉ là sách giấy, khi công nghệ ngày càng phát triển thì e-book cũng theo đó phát triển theo. Bởi thế, bạn có thể sử dụng phần mềm đọc sách để đọc những cuốn sách mình yêu thích ngay trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình.

Đọc sách là một thói quen mà nhiều bạn trẻ cần phải học, không nhất thiết phải là cuốn sách giấy mà bạn có thể lựa chọn e-book để đọc ngay trên chiếc điện thoại của mình, đi đến đâu cũng có thể mang đi được. Không cần thiết phải có giá gỗ, giá đọc sách mà chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn bên mình là bạn có thể đọc sách ở bất cứ đâu với những phần mềm có sẵn trên Google Play

  1. Kindle

Đây là một trong những phần mềm đọc sách tốt nhất cho Android. Phần mềm này chỉ cần tải về từ Google Play với hàng loạt cuốn e-book có sẵn. Và đặc biệt, Kindle còn có thể đưa bạn đến Amazon – nơi có hàng ngàn cuốn e-book để bạn có thể lựa chọn được cuốn sách mà mình yêu thích nhất.

phần mềm đọc sách kindle
phần mềm đọc sách kindle

Có những sản phẩm bạn cần bỏ tiền ra mới có thể download về đọc, nhưng nếu không muốn bỏ ra một khoản cho giá đọc sách thì bạn hoàn toàn có thể down những cuốn sách trong gian hàng miễn phí. Giao diện phần mềm thông minh và dễ dàng sử dụng với font chữ và hình nền hấp dẫn. Nhờ đó, đây là phần mềm được nhiều người dùng yêu thích nhất.

  1. Moon + Reader

Nếu là người ưa thích đọc sách, báo in thuần túy từ nhỏ thì việc sử dụng điện thoại với những cuốn e-book sẽ là việc khó khăn với bạn. Tuy nhiên, phần mềm Moon + Reader này giúp bạn khắc phục được điều đó. Đây là một phần mềm cho trải nghiệm tốt nhất với những người lần đầu tiếp xúc với e-book. Nhờ được hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như html, rar, txt, zip nên bạn có thể điều chỉnh độ sáng, không gian đọc theo sở thích của mình.

phần mềm đọc sách Moon Reader
  1. Wattpad

Đây là phần mềm thân thuộc với những tín đồ của tiểu thuyết, truyện dài kỳ. Khi tải ứng dụng này về, bạn sẽ được nhận hơn 10 triệu cuốn tiểu thuyết với sự sáng tạo của nhiều tác giả khác nhau, phong cách viết khác nhau và được đăng trực tiếp. Bởi thế nên bạn có thể vừa đọc truyện, vừa có thể liên hệ được với những tác giả mà bạn yêu mến.

  1. Zinio

Đây là phần mềm tuyệt vời dành cho những bạn có nhu cầu đọc thông tin trên báo chí hay đọc sách trên điện thoại thông minh. Khi đã tải và cài đặt phần mềm đọc sách này về, bạn có thể thoải mái lựa chọn những cuốn sách miễn phí hoặc những cuốn sách phải trả phí để đọc chúng ở bất cứ nơi đâu.

phần mềm đọc sách Zinio
phần mềm đọc sách Zinio
  1. NewsHunt

Phần mềm này cho phép bạn có thể cập nhật tin tức cho bản thân hàng ngày. Không chỉ là đọc tin tức mà bạn còn có thể đọc tạp chí và sách điện tử bằng cách tải về ứng dụng này và cài đặt nó trên thiết bị của mình.

Trên đây là 5 phần mềm đọc sách cho điện thoại tiện dụng nhất. Với 5 phần mềm đó, bạn có thể đọc sách ngay trên chiếc điện thoại nhỏ nhắn, xinh xắn của mình ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng kiếm một chiếc giá gỗ đọc sách hay phải mang những cuốn sách dày mỏng khác nhau ở bên người.